Các nhà nghiên cứu hiện nay có đưa ra thông tin về việc uống nước khoáng thường ngày sẽ bổ sung một lượng muối khoáng cần thiết cho cơ thể.

  1. Tạo sao nên sử dụng nước khoáng?

Hiện nay báo chí ghi nhận rằng tại các nước có cuộc sống tiên tiến như Pháp, các nước châu Âu,… đa số mọi người sử dụng nước khoáng để giải khát và bổ sung chất khoáng cho cơ thể.

Tại các khách sạn năm sao ở nước ngoài cũng đã đưa nước khoáng vào phục vụ cho khách hàng bởi sự giải khát và nhiều lợi ích mà nó đem lại.

Kể cả ở Việt Nam cũng có rất nhiều nhà sử dụng.Có nên uống nước khoáng Vĩnh Hảo không?

Bên cạnh đó phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã nhận định thói quen uống nước khoáng hàm lượng nhẹ từ 1.5-2l nước mỗi ngày sẽ cung cấp 1-1.5 gram chất khoáng có lợi cho cơ thể đặc biệt là người già, người tập thể dục thể thao và phụ nữ mang thai.

Ngoài ra trong chế độ ăn của người Việt chúng ta đang thiếu 30%-50% lượng canxi và magie chính vì vậy ngoài việc bổ sung từ thực phẩm thì việc uống nước khoáng là vô cùng cần thiết.

Nghiên cứu khoa học cho thấy việc sử dụng nước khoáng giúp làm giảm bớt nguy cơ hình thành sỏi oxalate đường tiết niệu hay sỏi thận.

  1. Nước khoáng Vĩnh Hảo có điểm gì tốt?

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những nhãn hiệu uy tín hiện nay bởi quy trình sản xuất nước khoáng được đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh nhất.

Được khai thác trực tiếp ở các nguồn suối khoáng tự nhiên, với yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt, không bị ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật, không qua các công đoạn xử lý hóa học.

Trong nước khoáng chúa hàm lượng các vi khoáng chất cần thiết cho cơ thể gồm:

Kali giúp cân bằng nước và điện giải tốt cho hệ tiêu hóa.Có nên uống nước khoáng Vĩnh Hảo không?

Canxi giúp cơ thể rắn chắc, ngăn ngừa loãng xương

Natri giúp dây thần kinh và cơ bắp hoạt động tốt,…

Chính vì lí do đó mà nước khoáng Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng duy nhất được phép đưa vào sử dụng trong bệnh viện và các tiệm thuốc tây nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Để chọn mua nước khoáng cho mình bạn hãy truy cập tại //nuockhoangvinhhao.vn/tai-tphcm.