Lakeview City Novaland hiện đại và đẳng cấp

Nổi danh với hàng loạt các dự án tên tuổi, Novaland đã và đang xây dựng chỗ đứng vững chắc trong làng bất động sản Việt Nam. Và với những ai quan tâm đến thị trường này, hẳn không thể bỏ sót thông tin về Lakeview City Novaland, khu đô thị mới giữa lòng thành phố HCM.

  • Vị trí vàng hấp dẫn và ấn tượng

Với quy mô 30ha, Lakeview City Novaland có được vị trí vàng chễm trệ ngay giữa khu dân cư Nam Rạch Chiếc, quận 2 và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân cư trong và ngoài thành phố cũng như các nhà đầu tư tham vọng.

Thời gian gần đây, Nam Rạch Chiếc nổi danh với tốc độ đô thị hóa cực nhanh và mạnh, đời sống dân cư nhanh chóng được nâng tầm, đồng thời, hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ hứa hẹn tương lai tươi sáng về sự phát triển kinh tế mạnh mẽ và thuận lợi. Chính vì vậy, Lakeview City Novaland được kỳ vọng về khả năng sinh lời cực kỳ ấn tượng.

Không dừng lại ở đó, những thông tin tiếp tục được hé lộ càng làm cho dự án này trở nên hấp dẫn.

 

  • Tiện ích nội, ngoại khu đầy đủ

Lakeview City Novaland mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng và lịch lãm với hạ tầng kỹ thuật và giao thông được quy hoạch thông minh và đồng bộ. Khu đô thị mới này bao gồm 3 khu chức năng chính: Biệt thự Lakeview City, nhà phố Lakeview City và Shophouse Lakeview City.

Sở hữu căn hộ tại Lakeview City Novaland đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được sống và trải nghiệm đầy đủ tiện nghi nội khu đẳng cấp như trường học quốc tế, bệnh viện chất lượng cao, trung tâm mua sắm, giải trí, hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên và sân chơi trẻ em…

Cùng với đó, các tiện ích ngoại khu cùng vô cùng ấn tượng như cận kề các khu đô thị sầm uất, hệ thống giao thông tiện lợi và đồng bộ, quy hoạch phát triển tiềm năng,…càng làm cho dự án trở nên hấp dẫn và minh chứng cho khả năng sinh lời lớn.

 

  • Chủ đầu tư tên tuổi

Với những ai đang có ý định mua hoặc đầu tư vào dự án Lakeview City Novaland, sự uy tín của chủ đầu tư cũng góp phần nâng cao mức độ uy tín và tin tưởng. Với hàng loạt các dự án ấn tượng, Novaland không còn là cái tên xa lạ trong làng bất động sản và chắc chắn là nơi bạn có thể nhìn mặt gửi vàng.

Ngay từ khi công bố thông tin, dự án đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng khắp cả nước, cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang với mức giá hấp dẫn trong khu đô thị mới hiện đại, đẳng cấp đang mở ra trước mắt, đừng bỏ lỡ cơ hội. Gọi ngay cho chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *