Ấn tượng với thiết kế hòn non bộ có tiểu cảnh giống hệt nhà cổ Bắc bộ

Ngày nay, với nhu cầu thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, người Việt có xu hướng tìm đến thiên nhiên, cụ thể là những hòn non bo xanh mát trong nhà để xả stress, bạn có thể ghé thăm website honnonbosaigon để có thêm chi tiết. Cùng bài viết điểm qua 4 thiết kế hòn non bộ đẹp mắt được ưa chuộng nhất trong năm 2017 này nhé!

  1. Thiết kế hòn non bộ phối hợp hồ nước

Với ý tưởng hồ nước trong xanh, mát mẻ làm dịu đi cơn nóng mùa hè, các hòn non bộ có nước trong xanh đem đến không gian lí tưởng cho sân vườn độc đáo, khác biệt. Nếu sân vườn nhà bạn đủ rộng, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một hòn non bộ có kích thước lớn với đầy đủ quan cảnh núi non, đá hay cây cảnh bon sai. Hòn non bộ này chính là nơi sẽ làm bật lên nét đẹp cho sân vườn trong nhà, tô điểm cho tổ ấm thêm đẹp, thêm xinh.

  1. Thiết kế hòn non bộ với không gian sân vườn:

Khi đưa vào các mẫu thiết kế cây cảnh trong hòn non bộ, tạo nên vẻ xanh mát cho bức tranh tổng thể có thể khiến người ngắm chúng thư thả, chìm trong cảm giác an yên. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại cây bon sai, cây kiểng nhỏ phù hợp với kích thước hòn non bộ của mình để trang trí, đồng thời cũng có thể phối hợp các tông xanh lá khác nhau của nhiều loại cây để đa dạng về màu sắc. Bên cạnh đó, việc sử dụng các tượng gốm sứ, hay tượng hình thú,… sẽ tô điêm thêm cho hòn non bộ của bạn.

//honnonbosaigon.com/san-pham/hon-phong-thuy.html

  1. Thiết kế hòn non bộ nhỏ

Không yêu cầu quá nhiều không gian hay sự đầu tư về kinh phí, các thiết kế hòn non bộ nhỏ được đặt bên dưới góc chân cầu thang hay bên trong sân vườn tạo nên vẻ đpẹ cuốn hút bởi các phong cách ấn tượng mà nó đem lại. Phần đông các gia đình đều chọn loại thiết kế này bởi nó không yêu cầu sự chăm sóc, vệ sinh kĩ lưỡng, nhưng giá trị và vẻ đẹp mà nó tạo ra chẳng hề thua kém các loại hòn non bộ còn lại.