Trong tình hình chính trị xã hội ngày càng hội nhập, Việt Nam chúng ta đã tiếp thu học tập nhiều điều mới mẻ độc đáo từ các nước bạn.

Với nhu cầu làm đẹp cho bản thân và nhà ở tăng cao, việc xây dựng các ngoại thất độc đáo mới lạ được nhiều gia chủ quan tâm tìm hiểu.

Cho nên bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một trong những ngoại thất mới nhất thu hút được người dân thành phố ưu chuộng- Hồ cá Koi Nhật.

Để có một hồ cá koi đẹp trông đơn giản vậy nhưng trong quá trình sẽ có rất nhiều điều cần chú ý từ thiết kế đến quá trình xây dựng.

Vì vậy chúng ta cần:

Xác định kế hoạch chi phí cho một hồ cá:

Trước khi làm hồ cá các bạn cần phải trả lời được hai câu hỏi:

Bạn sẽ chi bao nhiêu kinh phí để xây dựng?

Bạn sử dụng bao nhiêu diện tích căn nhà để xây dựng?

Các bạn cần xác định kích thước hồ cá của mình là bao nhiêu, từ đó giúp cho việc chọn lựa các thiết bị cần thiết sẽ đơn giản hơn.

Thiết kế và thi công hồ cá koi Nhật 01
hãy xác định rõ ràng mức chi phí bạn sẽ bỏ ra

Bên cạnh đó liệu các bạn có muốn thiết kế hồ cá Koi kết hợp với một thảm thực vật nho nhỏ bên cạnh không, bởi như vậy các bạn cần thêm một khoản phí cho thảm thực vật đó.

Ngoài ra mọi người nên biết khi sử dụng các trang thiết bị với giá rẻ thì bù lại khoản tiền để bảo trì nó sẽ tốn không ít trong thời gian sử dụng.

Sau khi xác định rõ được các vấn đề trên các bạn có thể lựa chọn các kiểu hồ cá Koi phù hợp với những tiêu chuẩn của mình tại hocakoidep.com.

Tìm vị trí thích hợp:

Sau khi đã chọn lựa mẫu hồ cá Koi đẹp cho nhà mình thì mọi người sẽ chọn vị trí thích hợp để xây dựng nó sao cho đẹp nhất và hợp phong thủy mang điều may mắn cho gia đình.

Mọi người có thể chọn xây dựng ở trong nhà hoặc ngoài trời nhưng cần lưu ý:

Kích thước hồ không nên to hơn căn nhà và vườn sau nếu có vì như vậy sẽ gây ra nhiều bất lợi cho gia chủ.

Thiết kế và thi công hồ cá koi Nhật 02
tìm vị trí phù hợp nhất cho hồ cá koi

Không nên làm hồ với các góc nhọn hướng vào nhà. Nên có các đường cong nhẹ như hình dấu phẩy với phần cong hướng về phía nhà mang ý nghĩa như vòng tay ôm lấy căn nhà để che chở bảo vệ.

Nếu có làm thác nước nhân tạo thì nên hướng vào cửa nhà ngụ ý là tiền bạc vận may sẽ đổ vào nhà.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm tại //hocakoidep.com/dich-vu/thiet-ke.html để được hướng dẫn chi tiết hơn.